บริษัท เดอะ ลีฟวิ่งซี จำกัด ได้เริ่มเปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2548 โดยมีจุดเพื่อที่สอนและอบรมผู้ที่ต้องการเรียนดำน้ำด้วยอุปกรณ์ดำน้ำ ให้มีความรู้และปฏิบัติตัวขณะที่ดำน้ำได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย รวมถึงรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมใต้ทะเลไม่ให้ถูกทำลายลงด้วยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของผู้ที่ต้องการดำน้ำที่จะลงไปสัมผัสกับโลกใหม่อย่างโลกใต้ท้องทะเล บริษัทฯ มีบุคลากรที่เชี่ยวชาญ มีความรู้และความสามารถในการสอน และยังมีการแนะนำวิธีการใช้อุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น Wet suit, mask, snorkel, fin, BCD, regulator รวมถึงอุปกรณ์ที่สำคัญต่างๆ ให้กับผู้ที่สนใจกีฬาดำน้ำได้เป็นอย่างดี บริษัทฯ ได้เปิดชั้นเรียนเกี่ยวกับการดำน้ำในหลายระดับ รวมถึง ชั้นเรียนพิเศษอื่นๆอีกด้วย

Learn to scuba dive with professional NAUI scuba diving instructors who will guide you through scuba lessons from beginner to advance for new and expert scuba divers. Let’s join diving trip  with us in beautiful different diving sites either in Thailand; Similan, North Andaman, South Andaman, Losin, Tao Island, etc or diving abroad; Bali, Sipadan, Maldives, Red Sea (Egypt), Fiji, Malapascua, Lembeh Straites, etc.  We offer live aboard, one or two day trips and resort stay diving, you can enjoy in different way which match your styles. Living Sea also provide all scuba equipments under many famous reliability brands such as GULL, RIP CURL, FANTASEA LINE and many more. Our services also include Diving equipments rental and maintenance.lessons from beginner to advance for new and expert scuba divers.

สถานที่เรียน : CLASSROOM & POOL LOCATION

สถานที่เรียนของเราทั้งห้องเรียนและสระน้ำตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางมาสะดวกทั้งจากถนนสุขุมวิท ถนนพัฒนาการ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ถนนสุขุมวิท 71 แยกเอกมัย ทองหล่อ  ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง  สระเรียนดำน้ำของเราเป็นสระว่ายน้ำในสกลพรรณสปอร์ตคลับ ที่มีระบบการดูแลความสะอาดและรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี  มีสถานที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย

Our classroom & pool & shop location located in the center-hearted of Bangkok city area, nearby BTS (Bangkok's skytrain - a rail based mass transit system) Pra Kanong station.  Easily access from New Petchaburi Road, NaraSukhumvit Road, Sukhumvit Road, Ekamai and Thonglor area.            

 

                            

                                              

                          

          นอกจากการสอนดำน้ำบริษัทฯ ยังมีประสบการณ์ และความเชี่่ยวชาญในการจัดทริปการดำน้ำทั้งใน และต่างประเทศ ซึ่งได้รับความเชื่อถือจากเจ้าของรีสอร์ทต่างๆ และ บริษัทเรือท่องเที่ยวดำน้ำ และได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่สนใจท่องเที่ยวดำน้ำให้จัดทริปที่ดีสนุกสนานและปลอดภัยตลอดมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ จากประสบการณ์ที่สะสมมาทำให้บริษัทฯ ได้รับการติดต่อให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับกีฬาดำน้ำจากต่างประเทศ อาทิเช่น wetsuit, hood, ถุงมือ gloves, รองเท้าบู๊ตส์ boot, gear bag, etc ยี่ห้อ BARE จากประเทศแคนาดา / ฟินส์ fin, หน้ากากดำน้ำ มาสก์ mask, ท่ออากาศ สน้อคเกิ้ล snorkel, และ accessories ยี่ห้อ GULL จากประเทศญี่ปุ่น / อุปกรณ์ว่ายน้ำและสน้อคเกิ้ลทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ยี่ห้อ AQA จากประเทศญี่ปุ่น / ชุดBeachwear ยี่ห้อ COCOLOA จากประเทศญี่ปุ่น / ไฟฉายสำหรับใช้ส่องใต้น้ำ Fantasia Line และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอื่นๆที่เกี่ยวกับการดำน้ำเช่น นาฬิกาดำน้ำหรือ dive computer, เข็มทิศ compass, regulator, BCD และอื่นๆ อีกด้วย